หนังสือรายงานผู้อำนวยการ
ข้าพเจ้านายธนาวุธ เรือนนันชัย ขออนุญาตไม่เข้าร่วมการประชุมสัมมนาส่งเสริมการเรียนรู้วิชาชีพนักเรียน เนื่องด้วยต้องไปสอบตำแหน่งนักสืบสวนสอบสวนปฏิบัติการ ในวันที่ 25 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต รายละเอียดตามบันทึกข้อความดังแนบ